• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Nhận biết máy bơm nước thải Pentax chính hãng

Nhận biết máy bơm nước thải Pentax chính hãng

Nhận biết máy bơm nước thải Pentax – Máy bơm nước thải Pentax là một trong những thương hiệu bơm chìm nổi tiếng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Các sản phẩm bơm chìm này không những được các hộ gia đình tin dùng mà còn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Các sản phẩm bơm chìm Pentax đang bị làm nhái rất nhiều khiến người tiêu dùng rất khó của thể nhận biết đâu là sản phẩm bơm chìm chính hãng nếu không hiểu biết về sản phẩm.

Nhận biết máy bơm nước thải Pentax

Là một trong những đại lý phân phối máy bơm Pentax uy tín trên thị trường, Máy bơm nước Thành Đạt xin giới thiệu tới mọi người cách nhận biết sản phẩm bơm Pentax chính hãng để mọi người cùng tham khảo.

Để nhận biết máy bơm nước thải Pentax chính hãng, Quý khách hàng có thể dựa vào một số đặc điểm cụ thể như sau:

Nhận biết máy bơm nước thải Pentax qua vỏ thùng

  • Sản phẩm bơm chìm Pentax chính hãng thường có vỏ thùng làm từ giấy carton và có in hình máy bơm và logo Pentax rõ ràng.
  • Các sản phẩm bơm làm giả thường có vỏ thùng làm bằng giấy carton mỏng, không có in hình máy bơm hay logo Pentax.
  • Quý khách hàng có thể dựa vào vỏ thùng để phân biệt hàng chính hãng

Phân biệt quan tem mác của bơm

Trên tem mác của bơm chìm Pentax thể hiện các thông số kỹ thuật của bơm và được dập nổi rõ ràng. Tem mác của sản phẩm chính hãng thường được làm bằng chất liệu chắc chắn và có độ bền cao.

Nhận biết máy bơm nước thải Pentax

Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ tem mác để đảm bảo thông số kỹ thuật được thể hiện đầy đủ và rõ ràng.

Nhận biết bơm chính hãng dựa vào tem chống hàng giả

Máy bơm chìm Pentax chính hãng thường có tem chống hàng giả của Bộ Công An để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Nhận biết máy bơm nước thải Pentax

Để xác định bơm chìm Pentax mua có phải hàng chính hãng không, Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú phát ghi trên bơm gửi tổng đài 8077 .

Nhận biết máy bơm nước thải Pentax qua CO, CQ, Packing List

Máy bơm nước thải Pentax nhập khẩu đều có CO, CQ, Packing List thể hiện rõ thông tin của đơn vị nhập khẩu trực tiếp, model bơm, nguồn gốc, xuất xứ của bơm. Vì thế mọi người có thể dựa vào CO/CQ, Packing List để xác định nguồn gốc, sản phẩm

Đối với những sản phẩm bơm chìm nhái, kém chất lượng thường không có giấy tờ CO, CQ, Packing List khi mua bơm hoặc có nhưng không có dấu của đơn vị nhập khẩu Pentax.

Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm bơm chìm Pentax chính hãng, Quý khách hàng nên mua sản phẩm từ các đại lý ủy quyền của hãng hoặc các nhà phân phối uy tín và đáng tin cậy trên thị trường.

Trên đây là một số dấu hiệu để nhận biết máy bơm nước thải Pentax chính hãng để Quý khách hàng cùng tham khảo. Bên cạnh những dấu hiệu trên đây thì đảm bảo mua được bơm chìm Pentax chính hãng thì mọi người hãy lựa chọn mua bơm tại các nhà phân phối, các đại lý chính hãng của Pentax.

Đại lý phân phối máy bơm chìm Pentax chính hãng – Máy bơm nước Thành Đạt

Để mua được sản phẩm máy bơm chìm Pentax chính hãng, Quý khách hàng có thể tìm đến các đại lý phân phối sản phẩm của hãng trên toàn quốc. Các đại lý phân phối máy bơm chìm Pentax chính hãng thường được ủy quyền bởi hãng và được cấp giấy chứng nhận đại lý, đảm bảo tính chính xác và uy tín của sản phẩm.

Tại các đại lý phân phối bơm Pentax chính hãng thường được trang bị đầy đủ các sản phẩm của hãng với đầy đủ các model cùng các thông số kỹ thuật và giá cả phù hợp, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, mua bơm tại các đại lý phân phối máy bơm chìm Pentax còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm, từ cách sử dụng đến cách khắc phục sự cố khi khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng.

Để tìm đến các đại lý phân phối máy bơm chìm Pentax chính hãng, Quý khách hàng có thể tham khảo mua bơm tại Máy bơm nước Thành Đạt.

Công ty Thành Đạt hiện đang là nhà phân phối của Pentax trong nhiều năm liền nên Công ty đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bơm chìm Pentax như DCT, DTRT, DMT, DH, DX, DG, DP, DB,… với rất nhiều model cùng công suất từ nhỏ đến lớn để khách hàng có thể tìm ra được dòng sản phẩm bơm phù hợp.

Công ty cung cấp sản phẩm bơm chìm Pentax cam kết cung cấp đầy đủ các sản phẩm chính hãng, có tem chính hãng và giấy tờ liên quan đầy đủ để đảm bảo tính chất lượng, bảo hành 12 tháng và luôn có giá thành cạnh tranh nhất.

Thành Đạt luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn để hỗ trợ khách hàng khi chọn bơm, báo giá bơm tốt nhất, có nhiều mức chiết khấu cho khách hàng mua bơm số lượng lớn, hỗ trợ vận chuyển trong 15km đối với đơn hàng ở HN và Hồ Chí Minh, hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày đối với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Để sở hữu sản phẩm bơm chìm Pentax chính hãng mọi người hãy chọn mua ở Thành Đạt.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger