• Ưu đãi về giá
 • Uy tín, chất lượng
 • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Nhà phân phối máy bơm nước thải tại Tuyên Quang

Nhà phân phối máy bơm nước thải tại Tuyên Quang

Máy bơm nước thải tại Tuyên Quang – Máy bơm nước thải là dòng bơm chìm chuyên dùng để bơm hút nước thải sinh hoạt, nước thải ở các khu công nghiệp, bơm bùn, bơm cát, bơm hóa chất,… Các sản phẩm bơm chìm này hiện được cung cấp ở rất nhiều đơn vị cung cấp máy bơm khác nhau. Tuy nhiên ở bài viết này, Thành Đạt sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng một vài ưu điểm nổi bật của dòng bơm nước thải và địa chỉ nhà phân phối bơm uy tín tại Tuyên Quang để mọi người tham khảo.

Nhà phân phối máy bơm nước thải

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải

So với các sản phẩm máy bơm nước khác thì dòng bơm chìm nước thải có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Bơm có kích thước nhỏ gọn giúp việc di chuyển và lắp đặt bơm vô cùng dễ dàng
 • Bơm được làm từ những vật liệu chắn chắn và có khả năng chống ăn mòn tốt
 • Bơm hoạt động với hiệu suất cao, tiết kiệm điện tiêu thụ
 • Bơm có thể dùng bơm hút nước thải có lẫn tạp chất, nước thải sạch

Với những ưu điểm trên đây dòng bơm nước thải đang được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều hệ thống cấp thoát và xử lý rác thải. Tuyên Quang được biết tới là tỉnh đang có nguy cơ ô nhiễm môi trường cao bởi rác thải từ các nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy đường,nhà máy giấy,.. thải ra. Vì thế nên việc lựa chọn bơm nước thải để khắc phục tình trang này là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Thành Đạt nhà phân phối máy bơm nước thải uy tín tại Tuyên Quang

Với những ưu điểm nổi trội trên đây hiện nhu cầu tìm mua các sản phẩm bơm chìm Kaiquan ngày càng cao. Tại tuyên Quang không quá khó để mọi người có thể tìm ddiuocj 1 địa chỉ cấp bơm nước thải để mua hàng.

Tuy nhiên để đảm bảo mua được bơm nước thải chất lượng chính hãng với cùng nhiều ưu đãi thì mọi người hãy chọn mua bơm tại công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp Thành Đạt. Thành Đạt là nhà phân phối máy bơm nước thải uy tín, chính hãng tại Tuyên Quang để Quý khách có thể tham khảo mua bơm.

Nhà phân phối máy bơm nước thải

Công ty hiện đang phân phối rất nhiều dòng máy bơm chìm nước thải khác nhau để Quý khách có thể tham khảo lựa chọn như bơm nước thải Pentax, Ebara, Inter, Kaiquan, Lepono, APP,… với nhiều công suất từ nhỏ tới lớn.

Tất cả các model bơm chìm được Thành Đạt phân phối đều là hàng mới 100%, có đầy đủ tem mác, giấy chứng nhận xuất xưởng (bơm sản xuất tại Việt Nam), CO/CQ (bơm nhập khẩu), bảo hành chính hãng trong 12 tháng, đổi mới trong 7 ngày đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Thành Đạt cam kết các sản phẩm do Công ty cung cấp luôn có giá tốt hơn các đơn vị khác.

Thành Đạt luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ Quý khách 24/7 để giúp Quý khách lựa chọn và sử dụng bơm 1 cách hiệu quả nhất.

Các dòng bơm chìm được Thành Đạt phân phối tại Tuyên Quang

Máy bơm nước thải Tsurumi tại Tuyên Quang

Là một trong những thương hiệu bơm chìm được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, các sản phẩm bơm nước thải này được sản xuất tại Nhật Bản và được dùng sử để bơm nước thải gia đình, nước thải ở các khu công nghiệp.

Bơm nước thải Tsurumin có rất nhiều dòng bơm tuy nhiên Thành Đạt hiện đang cung cấp bơm chìm Tsurumi KTZ, PU, PN với nhiều model để mọi người lựa chọn.

Máy bơm thả chìm Ebara tại Tuyên Quang – Nhà phân phối máy bơm nước thải

Nhà phân phối máy bơm nước thải

Máy bơm nước thải Ebara được Thành Đạt phân phối trên thị trường với rất nhiều model khác nhau và được chia thành nhiều dòng bơm như:

 • Máy bơm nước thải Ebara Best
 • Máy bơm nước thải Ebara Right
 • Máy bơm nước thải Ebara DW VOX
 • Máy bơm nước thải Ebara DL
 • Máy bơm nước thải Ebara DF
 • Máy bơm nước thải Ebara DML
 • Máy bơm nước thải Ebara DVS
 • Máy bơm nước thải Ebara DS

Máy bơm chìm Pentax tại Tuyên Quang

Sản phẩm bơm chìm Pentax đang được Thành Đạt phân phối với rất nhiều dòng bơm chìm khác nhau như:

 • Máy bơm Pentax DX
 • Máy bơm Pentax DG
 • Máy bơm Pentax DH
 • Máy bơm Pentax DP
 • Máy bơm Pentax DB
 • Máy bơm Pentax DMT
 • Máy bơm Pentax DCT
 • Máy bơm Pentax DTRT

Các sản phẩm bơm chìm Pentax sử dụng cả điện áp 1 pha và 3 pha được làm từ các vật liệu chống ăn mòn tùy vào mục đích sử dụng mà Quý khách có thể chọn ra dòng bơm thích hợp.

Máy bơm nước thải Kaiquan tại Tuyên Quang – Nhà phân phối máy bơm nước thải

Bơm chìm nước thải Kaiquan WQ là một trong những dòng bơm chìm công nghiệp được sử dụng ở các hệ thống bơm hút nước thải lớn.

Bơm chìm nước thải Ewara tại Tuyên Quang

Máy bơm chìm Ewara được Thành Đạt cung cấp trên thị trường với dòng bơm Ewara QCK, PS

Máy bơm nước thải Lepono tại Tuyên Quang

Dòng máy bơm chìm Lepono được Thành Đạt phân phối với dòng sản phẩm bơm chìm 1 pha Lepono XKS

Máy bơm nước thải APP tại Tuyên Quang

Máy bơm chìm nước thải APP được Thành Đạt phân phối chính hãng với rất nhiều dòng bơm khác nhau như APP TAS, BAV, SB, SV, MH, KHL, KS, JK, DSK, DSP(K) với nhiều ứng dụng khác nhau để mọi người có thể lựa chọn.

Bơm chìm nước thải Inter tại Tuyên Quang

Các sản phẩm bơm nước thải Inter WQ được Thành Đạt sản xuất và lắp ráp nên Công ty hiện phân phối đầy đủ các model bơm với nhiều công suất khác nhau để mọi người lựa chọn. Tất cả các model đều có giá tốt và đầy đủ giấy chứng nhận xuất xưởng.

Máy bơm nước thải Daphovina tại Tuyên Quang

Hiện Thành Đạt đang phân phối rất nhiều model bơm chìm nước thải Daphovina sản xuất tại Việt Nam để Quý khách hàng có thể lựa chọn với dòng máy bơm chìm nước thải Daphovina cột áp cao và bơm Daphovina cột áp thấp.

Thành Đạt hiện đang cung cấp rất nhiều dòng bơm chìm khác nhau có công suất từ nhỏ tới lớn vì thế nên khi có nhu cầu mua bơm chìm nước thải tại Tuyên Quang mọi người hãy liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger