• Ưu đãi về giá
 • Uy tín, chất lượng
 • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Nhà cung cấp máy bơm nước thải tại Bình Dương

Nhà cung cấp máy bơm nước thải tại Bình Dương

Máy bơm nước thải tại Bình Dương – Máy bơm nước thải là một trong những dòng máy bơm được sử dụng nhiều tại tỉnh Bình Dương. Tại Bình Dương, máy bơm nước thải được sử dụng trong các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải từ các khu dân cư, các nhà máy, các xưởng sản xuất, bơm nước thải trong xây dựng. Quý khách có thể tìm thấy nhiều đại lý phân phối máy bơm nước thải tại Bình Dương. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, Quý khách có thể tham khảo và so sánh nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Máy bơm nước thải tại Bình Dương

Một trong những nhà cung cấp máy bơm nước thải uy tín tại Bình Dương để Quý khách hàng có thể tìm đến mua các sản phẩm máy bơm chìm nước thải đó là Công ty Máy bơm Thành Đạt. Công ty Thành Đạt hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp bơm uy tín trên thị trường với rất nhiều thương hiệu bơm như Pentax, Ebara, Tsurumi, Inter, Kaiquan,.. Công ty đang phân phối tại Bình Dương rất nhiều sản phẩm bơm để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng đặc biệt là các sản phẩm bơm nước thải.

Bơm chìm nước thải được dùng để bơm hút nước thải ở các hệ thống cấp thoát nước chống ngập úng, bơm hố ga, bơm rác thải ở các tầng hầm, bơm rác thải sinh hoạt, bơm rác thải ở các công trình xẩy dựng, bơm rác thải của các nhà máy sản xuất công nghiệp,…

Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, mới 100%,có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo hành chính hãng 12 tháng.

Các sản phẩm máy bơm thả chìm được cung cấp tại Bình Dương

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải của các thương hiệu như Ebara, Pentax, Tsurumi, Kaiquan, Ewara, APP và Lepono được phân phối rộng rãi trên thị trường.

Máy bơm thải chìm Ebara tại Bình Dương

Máy bơm nước thải tại Bình Dương

Các sản phẩm máy bơm thải chìm Ebara được biết tới là một trong những dòng bơm nước thải được tin dùng ở rất nhiều hệ thống bơm nước thải bởi bơm được cấu tạo chắc chắn và có giá cả cạnh tranh.

Máy bơm chìm Ebara được phân phối ở Bình Dương với nhiều model khác nhau như: Ebara DL, DF, DML, DVS, DS, Right, Best, DW VOX

Máy bơm chìm Pentax tại Bình Dương

Máy bơm nước thải Pentax được Thành Đạt phân phối chính hãng với đầy đủ CO/CQ nhập khẩu tại Bình Dương với các dòng sản phẩm máy bơm chìm Pentax DH, DG, DP, DX, DB, DTRT, DMT, DCT. Các sản phẩm bơm chìm này được làm những vật liệu chống ăn mòn như nhựa, gang, inox vì thế tùy theo yêu cầu của hệ thống nước thải mọi người có thể chọn ra model thích hợp.

Máy bơm nước thải Tsurumi tại Bình Dương

Máy bơm nước thải tại Bình Dương

Máy bơm nước thải Tsurumi là những sản phẩm bơm chìm có cấu tạo chắn chắn, bơm đạt mọi tiêu chuẩn về chất lương với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như:

 • Bơm nước thải Tsurumi B
 • Bơm nước thải Tsurumi C
 • Bơm nước thải Tsurumi KTZ
 • Bơm nước thải Tsurumi KTD
 • Bơm nước thải Tsurumi PU
 • Bơm nước thải Tsurumi PN
 • Bơm nước thải Tsurumi PSF
 • Bơm nước thải Tsurumi PLS
 • Bơm nước thải Tsurumi TM
 • Bơm nước thải Tsurumi OM.

Máy bơm thả chìm Kaiquan tại Bình Dương

Máy bơm thả chìm Kaiquan là các sản phẩm bơm được sản xuất bởi tập đoàn bơm Khải Tuyền – đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm máy bơm nước công suất lớn, hiệu suất cao. Chính vì thế các sản phẩm bơm chìm Kaiquan luôn được sử dụng vào các hệ thống bơm nước thải ở các nhà máy, khu công nghiệp, các xưởng sản xuất.

Máy bơm nước thải Ewara tại Bình Dương

Hiện dòng máy bơm nước thải Ewara được phân phối tại Bình Dương đều được nhập khẩu từ Trung Quốc nên giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

 • Máy bơm thả chìm Ewara QCK
 • Máy bơm thả chìm Ewara PS

Máy bơm nước thải APP tại Bình Dương

Máy bơm nước thải APP là dòng bơm chìm sản xuất ở Đài Loan được cấu tạo từ gang, inox, nhựa để thích hợp với các mục đích sử dụng của từng khách hàng. Thành Đạt đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm bơm chìm APP để khách hàng tham khảo như APP BAV, TAS, MH, KS, KHL, SB, SV, DSK, TPS, JK, DSP(K) .

Máy bơm nước thải Inter tại Bình Dương

Các sản phẩm bơm chìm nước thải Inter được Thành Đạt cung cấp đều là sản phẩm bơm được sản xuất ở Việt Nam bởi Thành Đạt nên được phân phối ở Bình Dương với đầy đủ các model công suất khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa với dòng bơm chìm Inter WQ.

Máy bơm thả chìm Lepono tại Bình Dương

Máy bơm thả chìm Lepono là một trong những sản phẩm máy bơm chất lượng cao của thương hiệu Lepono, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Máy bơm thả chìm Lepono được sử dụng để đẩy nước thải từ các hố ga, cống, hệ thống thoát nước và các bể chứa đến các trạm xử lý nước thải.

Hiện dòng bơm chìm Lepono được cung cấp trên thị trường với dòng bơm Lepono XKS.

Trên đây là một số dòng bơm đang được Thành Đạt phân phối chính hãng tại Bình Dương để Quý khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua các sản phẩm bơm nước thải. Để tìm mua bơm chính hãng cùng với nhiều ưu đãi Quý khách hãy liên hệ với Máy bơm Thành Đạt theo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger