• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Nhà cung cấp máy bơm nước thải tại Bắc Ninh

Nhà cung cấp máy bơm nước thải tại Bắc Ninh

Máy bơm nước thải tại Bắc Ninh – Máy bơm nước thải là thiết bị cực kỳ quan trọng trong việc xử lý nước thải ở các khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng, các hộ gia đình. Bắc Ninh là một trong những địa phương có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp. Vì vậy, lượng nước thải được sinh ra từ các nhà máy, xí nghiệp, công ty rất lớn. Nếu không có máy bơm nước thải, nước thải sẽ không được xử lý kịp thời và sẽ gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.

Máy bơm nước thải tại Bắc Ninh

Máy bơm nước thải có chức năng đẩy nước thải từ các bể chứa đến các hệ thống xử lý nước thải để tiến hành xử lý. Nếu không có máy bơm nước thải, quá trình xử lý nước thải sẽ bị chậm trễ, gây tắc nghẽn hệ thống và đưa đến tình trạng ô nhiễm môi trường.

Do đó, máy bơm nước thải là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong quá trình xử lý nước thải ở Bắc Ninh. Chính vì thế việc tìm một địa chỉ uy tín để mua bơm nước thải tại Bắc Ninh đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tới.

Công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp Thành Đạt là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường máy bơm hiện đang phân phối rất nhiều dòng máy bơm trong đó có máy bơm nước thải với nhiều thương hiệu như Pentax, Ebara, Inter, Kaiquan, Tsurumi, APP,… với rất nhiều model để Quý khách hàng có thể lựa chọn.

Một số dòng máy bơm thả chìm được Thành Đạt phân phối tại Bắc Ninh

Khi lựa chọn mua máy bơm thả chìm tại Thành Đạt, Quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau như:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi tại Bắc Ninh

Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước thải đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu bơm chìm nhập khẩu được bán chạy nhất hiện nay.

Dòng bơm chìm này hiện được Thành Đạt phân phối ở Bắc Ninh với 3 dòng sản phẩm chính là bơm chìm Tsurumi PU, PN, KTZ.

Máy bơm nước thải Ebara tại Bắc Ninh

Sản phẩm bơm thả chìm Ebara được Thành Đạt phân phối trên thị trường được nhập khẩu từ Ý đối với các dòng bơm chìm thân inox, nhập khẩu từ Trung Quốc đối với các dòng bơm chìm thân gang dòng D.

Hiện các dòng bơm chìm nước thải Ebara đang được Thành Đạt cung cấp trên thị trường với các sản phẩm bơm chìm thân inox Ebara Best, Right, DW VOX và dòng bơm chìm dòng D như Ebara DS, DL, DF, DML, DVS.

Máy bơm chìm Pentax tại Bắc Ninh

Máy bơm nước thải Pentax được Thành Đạt nhập khẩu và phân phối chính hãng trên thị trường với rất nhiều model khác nhau như Pentax DX, DP, DH, DG, DB, DMT, DCT, DTRT.

Máy bơm nước thải Kaiquan tại Bắc Ninh

Máy bơm nước thải tại Bắc Ninh

Sản phẩm máy bơm nước thải Kaiquan được Thành Đạt nhập khẩu và phân phối độc quyền với dòng sản phẩm máy bơm chìm Kaiquan WQ.

Máy bơm thả chìm Ewara tại Bắc Ninh

Máy bơm nước thải Ewara là dòng bơm được nhập khẩu tại Trung Quốc và được phân phối với 2 dòng sản phẩm chính Ewara QCK và  PS.

Máy bơm nước thải chìm APP tại Bắc Ninh

Các sản phẩm bơm chìm APP được Thành Đạt phân phối đều có xuất xứ ở Đài Loan và được chia ra thành rất nhiều dòng bơm khác nhau được dùng để bơm các hố ga,bơm hố móng, bơm hút bùn,…

Hiện dòng bơm chìm APP được Thành Đạt phân phối gồm có các dòng sản phẩm APP BAV, TAS, MH, KS, KHL, SB, SV, DSK, TPS, JK, DSP(K) với nhiều model công suất từ nhỏ tới lớn.

Máy bơm nước thải Lepono tại Bắc Ninh

Đây là dòng bơm chìm sản xuất ở Trung Quốc và có giá thành rẻ hiện được Thành Đạt phân phối với dòng sản phẩm Lepono XKS.

Bơm chìm nước thải Inter tại Bắc Ninh

Máy bơm nước thải tại Bắc Ninh

Bơm nước thải Inter được Thành Đạt trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường với dòng bơm chìm Inter WQ và được chia ra thành rất nhiều model khác nhau.

Máy bơm nước thải Daphovina tại Bắc Ninh

Là thương hiệu bơm chìm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam với rất nhiều model khác nhau và được chia ra thành 2 dòng sản phẩm bơm chìm Daphovina cột áp cao và bơm chìm Daphovina cột áp thấp.

Thành Đạt địa chỉ cung cấp bơm nước thải chính hãng, giá tốt

Trong các đơn vị cấp bơm trên thị trường, Thành Đạt luôn là một trong những địa chỉ uy tín để mọi người lựa chọn mua máy bơm như bơm nước thải. Tất cả các sản phẩm bơm do thành Đạt phân phối đều là hàng mới, hàng chính hãng, có đầy đủ CO, CQ (bơm nhập khẩu), có chứng nhận xuất xưởng (bơm sản xuất ở Việt Nam), bảo hành chính hãng trong 12 tháng và luôn có giá cả tốt hơn các đơn vị khác.

Ngoài ra thì Thành Đạt còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, có chuyên môn luôn hỗ trợ quý khách 24/7 để chọn ra sản phẩm ưng ý và sử dụng bơm 1 cách hiệu quả đem lại hiệu suất cao.

Vì thế khi mua bơm nước thải tại Bắc Ninh cũng như các tỉnh thành khác mọi người hãy liên hệ Máy bơm Thành Đạt.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger