• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Máy bơm nước thải chính hãng tại Đà Nẵng

Máy bơm nước thải chính hãng tại Đà Nẵng

Máy bơm nước thải chính hãng tại Đà Nẵng – Máy bơm nước thải, máy bơm chìm nước thải là một trong những giải pháp trong các hệ thống cấp thoát nước, xử lý tình trạng ngập úng ở các hố ga, các tuyến phố

Các sản phẩm máy bơm này giúp hút nước thải từ các hố ga hoặc hố chứa và bơm ra ngoài để xử lý hoặc đổ ra môi trường tự nhiên, giúp ngăn chặn tình trạng ngập úng và đảm bảo vệ sinh cho môi trường xung quanh. Ngoài ra, các máy bơm này còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp, xử lý nước thải của các nhà máy, cơ sở sản xuất để giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường và tài nguyên nước.

Đà Nẵng là một trong những tỉnh thành miền Trung chịu ảnh hưởng nhiều khi mùa lũ xảy ra chính vì thế việc trang bị bơm nước thải tại đây cũng được rất nhiều người dân quan tâm tới hiện nay. Có rất nhiều đơn vị cấp bơm ở Đà Nẵng để Quý khách có thể tìm tới mua bơm nước thải tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách 1 địa chỉ cấp bơm uy tín được rất nhiều nhà thầu, chủ đầu tư, doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn mua bơm.

Máy bơm Thành Đạt nhà phân phối máy bơm nước thải chính hãng tại Đà Nẵng

Trong các đơn vị cung cấp bơm trên thị trường, Công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp Thành Đạt đang là đơn vị cấp bơm lớn được rất nhiều khách hàng lựa chọn mua bơm. Công ty hiện đang phân phối rất nhiều dòng bơm trong đó có các sản phẩm bơm nước thải.

Bơm nước thải được Thành Đạt phân phối chính hãng với rất nhiều thương hiệu như Pentax, Ebara, Inter, Tsurumi, Kaiquan, Lepono, APP, Ewara,.. để Quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng.

Tất cả các sản phẩm bơm do Công ty cung cấp đều là hàng chính hãng, mới 100%, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng trong 12 tháng và luôn có giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Ngoài ra Thành Đạt còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn mua bơm tại Công ty như có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có chính chiết khấu với đơn hàng số lượng lớn. giao hàng tận nơi nhanh chóng, đổi trả trong 7 ngày đối với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình sử dụng bơm.

Giới thiệu các dòng bơm chìm nước thải Thành Đạt phân phối tại Đà Nẵng

Hiện ở Đà Nẵng, Thành Đạt đang phân phối rất nhiều dòng bơm khác nhau, ứng với mỗi dòng bơm sẽ có thông số kỹ thuật và mức giá khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn mua bơm.

Máy bơm nước thải chính hãng Kaiquan tại Đà Nẵng

Bơm nước thải Kaiquan WQ là một trong những dòng bơm chìm dùng điện 3 pha được Thành Đạt phân phối độc quyền tại Việt Nam với rất nhiều model công suất lớn nhỏ để Quý khách có thể chọn lựa.

Các sản phẩm bơm nước thải Kaiquan với cấu tạo chắc chắn, khả năng bơm hút nước mạnh đươc sử dụng để bơm nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp, bơm nước thải trong xây dựng, bơm nước thải trong hệ thống xử lý nước thải,

Máy bơm chìm nước thải Ewara tại Đà Nẵng

Máy bơm nước thải Ewara là dòng bơm chìm có thiết kế nhỏ gọn, bơm chạy êm đem lại hiệu suất làm việc cao. Các sản phẩm bơm chìm này được sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành rẻ và được sử dụng rộng rãi trong bơm hút nước thải các tầng hầm, bơm hố gang, bơm tiểu cảnh.

Bơm chìm nước thải Ewara được phân phối trên trường với 2 dòng bơm Ewara PS và Ewara QCK.

Máy bơm nước thải chính hãng APP tại Đà Nẵng

Máy bơm nước thải APP là một trong những dòng bơm chìm sản xuất tại Đài Loan được cấu tạo chắc chắn và có mức giá cạnh tranh được sử dụng để bơm hút hố móng, bơm bùn, bơm hố ga, bơm hút nước thải trong xây dựng.

Các sản phẩm bơm nước thải APP hiện được cung cấp trên thị trường với rất nhiều dong bơm khác nhau như APP TAS, BAV, KHL, MH, KS, SB, SV, DSK,DSP(K), TPS, JK với rất nhiều model bơm khách nhau.

Máy bơm nước thải chính hãng Lepono tại Đà Nẵng

Máy bơm nước thải Lepone là dòng bơm nước thải dân dụng được sử dụng để bơm tiêu cảnh, bơm hút nước thải sinh hoạt, bơm hố ga,… Các sản phẩm bơm chìm nước thải này được phân phối trên thị trường với dòng bơm chìm Lepono XKS

Máy bơm nước thải Daphovina tại Đà Nẵng

Máy bơm chìm Daphovina là một trong những dòng bơm chìm sản xuất tại Viêt Nam được tin dùng ở rất nhiều công trình xử lý nước thải tại Đà Nẵng. Bơm được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nên bơm hoạt động đem lại hiệu quả.

Ở Đà Nẵng, Thành Đạt đang cung cấp các sản phẩm bơm nước thải Daphovina với nhiều model, công suất khác nhau với 2 dòng sản phẩm bơm chìm Daphovina cột áp cao và bơm chìm Daphovina cột áp thấp.

Máy bơm nước thải Inter tại Đà Nẵng

Máy bơm nước thải Inter là thương hiệu máy bơm chìm do Thành Đạt trực tiếp lắp ráp và phân phối chính hãng với dòng bơm Inter WQ. Các sản phẩm bơm chìm này đều được cấu tạo chắc chắn và dùng điện áp 3 pha nên thường dùng vào các hệ thống bơm nước thải công nghiệp.

Máy bơm nước thải Tsurumi tại Đà Nẵng

Bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng bơm chìm nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để Quý khách có thể tham khảo lựa chọn mua bởi bơm có cấu tạo chắc chắn và được làm từ những vật liệu chống ăn mòn tốt.

Máy bơm chìm Tsurumi được Thành Đạt cung cấp tại Đà Nẵng với các dòng bơm Tsurumi OM, TM, PLS, PSF, PN, PU, KTD, KTZ với nhiều model khác nhau.

Máy bơm nước thải Ebara tại Đà Nẵng

Máy bơm nước thải Ebara được cung cấp tại Đà Nẵng đều là sản phẩm máy bơm chìm chất lượng và có đầy đủ giấy tờ chính hãng. Bơm được cấu tạo chắc chắn và có khả năng bơm hút nước thải tốt.

Bơm chìm nước thải Ebara được chia ra thành bơm chìm thân gang sản xuất tại Trung Quốc với các dòng bơm chìm Ebara DS, DL, DF, DVS, DML và dòng bơm chìm thân inox với các dòng sản phẩm  sản xuất tại Ý như Ebara DW VOX, Right, Best.

Máy bơm nước thải Pentax tại Đà Nẵng

Máy bơm chìm Pentax được Thành Đạt cung cấp tại Đà Nẵng đều là những dòng sản phẩm bơm chìm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý với rất nhiều dòng bơm khác nhau được cấu tạo từ gang, inox, nhựa để Quý khách có thể lựa chọn như bơm chìm Pentax DCT, DTRT, DMT, DX, DG, DH, DB, DP

  • Máy bơm chìm Pentax DB
  • Máy bơm chìm Pentax DP
  • Máy bơm chìm Pentax DH
  • Máy bơm chìm Pentax DG
  • Máy bơm chìm Pentax DX
  • Máy bơm chìm Pentax DMT
  • Máy bơm chìm Pentax DCT
  • Máy bơm chìm Pentax DTRT.

Trên đây là một số dòng bơm nước thải đang được Thành Đạt phân phối chính hãng trên thị trường, Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm mua bơm nước thải chính hãng giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger