• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Đại lý cung cấp bơm chìm nước thải tại Phú Thọ

Đại lý cung cấp bơm chìm nước thải tại Phú Thọ

Bơm chìm nước thải tại Phú Thọ – Máy bơm nước thải, máy bơm chìm nước thải là một trong những sản phẩm bơm nước được bán chạy hiện nay. Các sản phẩm bơm nước thải giúp cho quá trình xử lý nước thải diễn ra 1 cách dễ dàng.

Trước khi tìm địa chỉ cung cấp bơm nước thải tại Phú Thọ thì mọi người cần phải tìm hiểu rõ và nắm rõ các thông tin liên quan tới bơm nước thải. Vì thế Quý khách hàng hãy cùng Thành Đạt tìm hiểu các thông tin sau đây nhé.

Tìm hiểu về máy bơm nước thải

Bơm chìm nước thải tại Phú Thọ

Máy bơm nước thải là dòng bơm có phàn động cơ được đặt chìm dưới nước để bơm hút nước thải. Các sản phẩm bơm chìm này thường được làm từ nhựa, gang, inox,.. những vật liệu chống ăn mòn tốt và được chia ra thành rất nhiều dòng bơm khác nhau như bơm nước thải công nghiệp, bơm nước thải dân dụng.

  • Bơm nước thải dân dụng thường sử dụng điện 1 pha 220V nên dùng cho các hộ gia đình dùng để bơm nước thải trong sinh hoạt
  • Bơm nước thải công nghiệp dùng điện 3 pha 380V dùng cho các hệ thống bơm nước thải ở các nhà máy, khu công nghiệp,…

Nếu như bạn đang cần tìm một đại lý cung cấp bơm chìm nước thải uy tín, giá rẻ thì chắc chắn không thể bỏ qua Công ty Máy bơm nước Thành Đạt. Thành Đạt là doanh nghiệp cấp bơm lớn trên thị trường, đang phân phối rất nhiều dòng bơm khác nhau và có cả các sản phẩm bơm chìm nước thải.

Các thương hiệu bơm nước thải Thành Đạt phân phối tại Phú Thọ

Quý khách hàng khi tìm mua bơm chìm nước thải tại Thành Đạt có thể lựa chọn một trong các dòng sản phẩm máy bơm chìm sau đây:

Đại lý cung cấp bơm chìm nước thải – Máy bơm thả chìm Ebara tại Phú Thọ

Máy bơm nước thải Ebara được Thành Đạt phân phối trên thị trường đều là sản phẩm chính hãng với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu CO, CQ. Các sản phẩm bơm chìm Ebara được chia ra thành rất nhiều dòng bơm khác nhau như bơm nước thải thân inox với dòng bơm chìm Ebara DW VOX, Ebara Best, Ebara Right và các sản phẩm bơm chìm thân gang như Ebara DML, Ebara DVS, Ebara DS, Ebara DL, Ebara DF.

Máy bơm nước thải Pentax tại Phú Thọ

Bơm chìm nước thải tại Phú Thọ

Sản phẩm máy bơm nước thải Pentax sản xuất tại Ý với những công nghệ hiện đại nên bơm luôn hoạt động với hiệu suất làm việc cao. Hiện dòng bơm chìm Pentax được chia ra thành rất nhiều dòng bơm khác nhau như Pentax DX, DP, DH, DG, DB, DMT, DCT, DTRT.

Máy bơm nước thải Kaiquan tại Phú Thọ

Máy bơm nước thải Kaiquan WQ là dòng bơm chìm được Thành Đạt phân phối độc quyền chính vì thế nên giá thành các sản phẩm bơm do Công ty cung cấp chắc chắn rẻ hơn các đơn vị khác.

Máy bơm nước thải Tsurumi tại Phú Thọ

Các sản phẩm bơm chìm Tsurumi được Thành Đạt nhập khẩu và phân phối chính hãng với đầy đủ CO, CQ. Đây là dòng bơm chìm được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ cao chính vì thế bơm hoạt động với hiệu suất làm việc cao nên được tin dùng ở rất nhiều hệ thống xử lý nước thải.

Hiện dòng bơm chìm Tsurumi này đang có rất nhiều mẫu mã khác nhau trong đó Thành Đạt hiện đang cung cấp tới khách hàng với 3 dòng bơm chính đó là Tsurumi PU, PN, KTZ.

Đại lý cung cấp bơm chìm nước thải – Máy bơm nước thải Lepono tại Phú Thọ

Nếu Quý khách hàng đang cần tìm một dòng bơm chìm nước thải sử dụng trong gia đình thì có thể tham khảo dòng sản phẩm bơm chìm Lepono XKS với thân bơm làm từ inox bơm hoạt động mạnh mẽ và có giá thành thấp hơn các sản phẩm bơm nhập khẩu từ Ý.

Máy bơm nước thải Ewara tại Phú Thọ

Bơm chìm nước thải tại Phú Thọ

Là dòng bơm chìm dân dụng sản xuất tại Trung Quốc có giá thành rẻ, bơm hoạt động ổn định. Hiện dòng bơm chìm nước thải này được Thành Đạt phân phối với 2 dòng bơm Ewara QCK, PS

Đại lý cung cấp bơm chìm nước thải – Bơm nước thải APP tại Phú Thọ

Trong các dòng bơm chìm thì APP là một trong những dòng bơm chìm được sử dụng rộng rãi ở nhiều hệ thống bơm nước thải khác nhau bởi đây là dòng bơm giá thành rẻ và có nhiều dòng sản phẩm khác nhau để khác hàng có thể lựa chọn.

Thành Đạt hiện đang cung cấp các sản phẩm bơm nước thải APP với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như bơm APP BAV, SB, SV, TAS, MH, KS, KHL, JK, DSP(K), DSK, TPS với nhiều model khác nhau.

Máy bơm nước thải Daphovina tại Phú Thọ

Bơm chìm Daphovina được sản xuất tại Việt Nam sử dụng cả điện áp 1 pha và 3 pha nên được dùng ở cả các hộ gia đình, các khu công nghiệp. Hiện dòng bơm chìm này đang được phân phối với 2 dòng bơm chìm Daphovina cột áp cao và bơm chìm Daphovina cột áp thấp.

Máy bơm nước thải chìm Inter tại Phú Thọ

Máy bơm nước thải Inter WQ là thương hiệu bơm chìm được sản xuất bởi Thành Đạt nên các sản phẩm bơm chìm này luôn có giá cả cạnh tranh hơn các đơn vị cấp bơm khác. Tất cả các model bơm chìm Inter WQ đều sử dụng điện 3 pha 380V với nhiều model công suất khác nhau.

Khi mua bơm tại Thành Đạt ngoài việc có nhiều lựa chọn, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh của Công ty chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình để chọn ra sản phẩm bơm thích hợp và đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ sử dụng bơm 1 cách hiệu quả nhất.

Vì thế Quý khách khi mua bơm hãy liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger