• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Đại lý bán máy bơm nước thải tại HCM

Thành Đạt đại lý bán máy bơm nước thải tại HCM

Máy bơm nước thải tại HCM – HCM là một trong những tỉnh thành có mật độ dân cư động đúc, khối lượng nước thải sinh hoạt lớn. Việc thu gom, xử lý và tiêu thụ nước thải trở thành một vấn đề cấp bách đối với thành phố.

Máy bơm nước thải được sử dụng để đưa nước thải từ các hố ga, cống, kênh rạch và các trạm xử lý nước thải đến các địa điểm xử lý và tiêu thụ cuối cùng. Máy bơm nước thải giúp cho quá trình thu gom và xử lý nước thải trở nên nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, máy bơm nước thải cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn tình trạng ngập úng tại Hồ Chí Minh. Thành phố thường xuyên gặp phải các tình huống ngập úng do mưa lớn và máy bơm nước thải được sử dụng để đưa nước ra khỏi đường phố và đưa vào các kênh rạch, giúp cho việc thoát nước trở nên thuận lợi hơn.

Máy bơm nước thải tại HCM

Chính vì thế nên máy bơm nước thải đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong việc xử lý nước thải và ngăn chặn tình trạng ngập úng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện ở HCM đang có rất nhiều đại lý nhà phân phối máy bơm, tuy nhiên để mua một chiếc bơm thải chìm có độ bền và hoạt động với hiệu suất cao thì mọi người cần phải căn nhắc thật kỹ khi chọn mua bơm. Công ty Máy bơm nước Thành Đạt với địa chỉ Showroom tại 691 Lạc Long Quân, P10, quận Tân Bình, HCM là một trong những đại lý bán máy bơm nước thải tại HCM để Quý khách có thể tìm mua hàng.

Công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp Thành Đạt với gần 20 năm kinh nghiêm cung cấp máy bơm trên thị trường hiện đang có Shoowroom ở khắc Bắc – Trung – Nam để phục vụ nhu cầu mua bơm của khách hàng. Tại 691 Lạc Long Quân, Công ty đang phân phối rất nhiều sản phẩm máy bơm nước trong đó có các sản phẩm bơm chìm nước thải.

Bơm chìm nước thải được Thành Đạt cung cấp với rất nhiều dòng bơm khác nhau sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Ý với nhiều model, mức giá khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa 1 sản phẩm phù hợp cùng mức giá tốt nhất.

Các dòng máy bơm nước thải được Thành Đạt phân phối tại Hồ Chí Minh

Dưới đây là một số dòng bơm nước thải đang được Thành Đạt phân phối tại Hồ Chí Minh để Quý khách cùng tham khảo:

Máy bơm nước thải Kaiquan tại HCM

Máy bơm nước thải tại HCM

Các sản phẩm của Kaiquan có độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt, đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định trong thời gian dài. Sản phẩm bơm nước thải Kaiquan được Thành Đạt phân phối chính hãng tại HCM với dòng Kaiquan WQ.

Máy bơm thải chìm Tsurumi tại HCM

Máy bơm chìm Tsurumi có nhiều ưu điểm như kích thước nhỏ gọn, độ bền cao, hoạt động êm ái, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng bảo trì. Hơn nữa, sản phẩm Tsurumi được thiết kế với một thân máy bằng gang hoặc inox đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Đây là dòng bơm chìm nhập khẩu từ Nhật Bản được phân phối với rất nhiều dòng bơm khác nhau như: Tsurumi KTZ, KTD, KTV, OM, TM, B, C, …

Máy bơm thải chìm Pentax tại HCM

Máy bơm nước thải tại HCM

Máy bơm nước thải Pentax được Thành Đạt phân phối tại HCM với đầy đủ các dòng bơm khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn như Pentax DX, DH, DG, DP, DB, DTRT, DMT, DCT. Ứng với mỗi dòng bơm sẽ có các model cùng các công suất khác nhau.

Máy bơm thải chìm Ebara tại HCM

Máy bơm thải chìm Ebara luôn được đánh giá cao về chất lượng nên được sử dụng vào rất nhiều hệ thống bơm nước thải, bơm hố ga, bơm hút bùn, bơm nước thải có độ ăn mòn thấp. Bơm chìm Ebara có thể được làm từ gang hoặc inox tùy theo từng dòng bơm. Trong đó các dòng bơm chìm Ebara thân inox gồm Ebara Best, Right, DW VOX và bơm chìm Ebara thân gang DML, DVS, DS, DL, DF.

Máy bơm nước thải Inter tại HCM

Máy bơm Thành Đạt hiện đang phân phối đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước thải Inter. Đây là thương hiệu sản xuất bởi Công ty nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cùng giá thành của sản phẩm. Máy bơm chìm nước thải Inter được Công ty phân phối với dòng bơm chìm nước thải công nghiệp Inter WQ.

Máy bơm thải chìm Daphovina tại HCM

Máy bơm nước thải tại HCM

Máy bơm thải chìm Daphovina có nhiều ưu điểm như kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao trong việc đưa nước thải đến các trạm xử lý. Sản phẩm của Daphovina có độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt và đảm bảo hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Đây là dòng bơm được sản xuất ở Việt Nam nên giá thành chắc chắn luôn tốt hơn các sản phẩm bơm nhập khẩu. Bơm nước thải Daphovina hiện được cung cấp trên thị trường với 2 dòng bơm, bơm chìm cột áp và bơm chìm cột áp thấp.

Máy bơm nước thải Ewara tại HCM

Máy bơm nước thải Ewara thường được sản xuất với độ bền cao, chịu được tác động môi trường khắc nghiệt cho hiệu suất bơm nước thải cao và giá thành rẻ.

Bơm chìm nước thải Ewara được phân phối trên thị trường với dòng bơm thải chìm Ewara QCK, PS.

Máy bơm thải chìm APP tại HCM

Trong các dòng bơm chìm giá rẻ được bán chạy hiện nay thì dòng bơm chìm APP luôn được lựa chọn sử dụng ở nhiều hệ thống bơm nước thải.

Các sản phẩm bơm nước thải chìm APP được phân phối với rất nhiều dòng bơm như: APP DSK, DSP(K), JK, KS, SB, MH, KHL, TAS, BAV.

Máy bơm nước thải Lepono tại HCM

Máy bơm nước thải Lepono là một sản phẩm chất lượng cao của công ty Lepono. Nó được thiết kế để bơm các loại nước thải, nước bẩn và nước ngầm. Hiện dòng bơm nước thải Lepono được cung cấp ở HCM với dòng XKS.

Khi chọn mua các sản phẩm bơm nước thải tại HCM ở 691 Lạc Long Quận , Quý khách hàng có thể yên tâm rằng:

  • Cam kết chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo
  • Cam kết có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7
  • Cam kết bán hàng chính hãng với nguồn gốc rõ ràng
  • Cam kết giao hàng tận nơi
  • Cam kết bảo hành chính hãng
  • Cam kết đổi trả dễ dàng
  • Cam kết kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Với những cam kết trên đây, hi vọng rằng khi cần tìm mua máy bơm nước thải tại HCM thì Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

 

Zalo Facebook Messenger