• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Đại lý bán máy bơm chìm nước thải tại Quảng Trị uy tín

Đại lý bán máy bơm chìm nước thải tại Quảng Trị uy tín

Máy bơm chìm nước thải tại Quảng Trị – Máy bơm nước thải là dòng máy bơm thả chìm chuyên được sử dụng ở các hệ thống bơm xử lý nước thải. Quảng Trị là một trong những tỉnh ở miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm môi trường do rác thác của các nhà máy, các khu công nghiệp, rác thải sinh hoạt thải ra.

Chính vì thế sử dụng bơm nước thải trở thành một trong những giải pháp hàng đầu để giải quyết các vấn đề liên quan đến xử lý nước thải và bảo vệ môi trường. Hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bơm ở Quảng Trị, vì thế Quý khách có thể dễ dàng tìm mua bơm ở bất cứ địa chỉ nào. Tuy nhiên để đảm bảo mua được máy bơm chìm nước thải tại Quảng Trị chất lượng và có giá thành tốt thì mọi người nên chọn mua ở các đại lý máy bơm lớn.

Máy bơm chìm nước thải tại Quảng Trị

Một trong những đại lý cấp bơm lớn để mọi người có thể chọn tới mua bơm đó là Công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp Thành Đạt. Thành Đạt đang là doanh nghiệp cấp bơm lớn trên thị trường với rất nhiều dòng bơm khác nhau trong có các sản phẩm bơm chìm nước thải.

Các sản phẩm bơm chìm nước thải được Thành Đạt phân phối với rất nhiều dòng bơm như bơm chìm nước Pentax, Ebara, Inter, Lepono, Tsurumi,… với rất nhiều model bơm khác nhau. Tất cả các sản phẩm đều là hàng mới 100%, hàng chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng 12 tháng và luôn có giá cả cạnh tranh nhất.

Những dòng máy bơm nước thải Thành Đạt phân phối tại Quảng Trị

Để tìm hiểu rõ hơn các dòng bơm chìm được Thành Đạt phân phối trên thị trường thì mọi người hãy tìm hiểu các thông tin sau đây.

Máy bơm thải chìm Tsurumi tại Quảng Trị

Máy bơm chìm nước thải tại Quảng Trị

Máy bơm thả chìm Tsurumi nhập khẩu chính hãng từ Nhật với những công nghệ hiện đại nhất, bơm làm từ những vật liệu chống ăn mòn tốt và được cung cấp trên thị trường với rất nhiều model khác nhau như Tsurumi PN, PU, PSF, PLS, TM, OM, KTZ, KTD.

Máy bơm nước thải Ebara tại Quảng Trị

Các sản phẩm bơm nước thải Ebara được Thành Đạt phân phối chính hãng ở Quảng Trị đều có đầy đủ CO, CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng với rất nhiều dòng bơm như Ebara DML, DVS, DS, DL, DF, Right, Best, DW VOX.

Máy bơm chìm nước thải Pentax tại Quảng Trị

Bơm nước thải Pentax là dòng bơm chiomf nhập khẩu Italy với những công nghệ hiện đại nhất nên bơm hoạt động tiết kiệm điện, mang lại cột áp, lưu lượng nước lớn. Hiện dòng bơm chìm Pentax được cung cấp với rất nhiều dòng bơm từ nước thải 1 pha đến nước thải 3 pha.

Các dòng bơm chìm nước thải Pentax được chia ra thành các dòng sản phẩm bơm chìm Pentax DB, DP, DG, DH, DX, DCT, DMT, DTRT với rất nhiều model công suất khác nhau.

Máy bơm nước thải Kaiquan tại Quảng Trị

máy bơm chìm nước thải tại Quảng Trị

Bơm chìm nước thải Kaiquan WQ là một trong những dòng bơm chìm công nghiệp được lựa chọn suwrdungj ở các hệ thống bơm nước thải với rất nhiều model khác nhau.

Máy bơm nước thải Ewara tại Quảng Trị

Sản phẩm bơm nước thải Ewara được phân phối tại Quảng Trị đều có xuất xứ từ Trung Quốc và được phân phối trên thị trường với dòng bơm chìm Ewara PS và QCK.

Máy bơm nước thải chìm APP tại Quảng Trị

Các sản phẩm bơm chìm APP được biết tới là dòng bơm chìm Đài Loan được sản xuất những công nghệ hiện đại nên bơm hoạt động không hề thua kém các sản phẩm bơm nhập khẩu khác. Bơm có kích thước nhỏ gọn và hoạt động  chắc chắn.

Sản phẩm bơm chìm nước thải APP được chia ra thành rất nhiều dòng bơm khác nhau như: APP BAV, TAS, MH, KS, KHL, SB, SV, DSK, TPS, JK, DSP(K) với nhiều model công suất từ nhỏ tới lớn.

Máy bơm chìm nước thải Lepono tại Quảng Trị

Máy bơm chìm Lepono được phân phối trên thị trường đều là dòng bơm sản xuất ở Trung Quốc và được phân phối với dòng bơm chìm 1 pha Lepono XKS.

Máy bơm nước thải Daphovina tại Quảng Trị

Các sản phẩm bơm chìm Daphovina là dòng bơm chìm được sản xuất tại Việt Nam, bơm được áp dụng những công nghệ hiện đại vì thế nên bơm hoạt động vô cùng chắc chắn. Hiện trên thị trường dòng bơm chìm này được phân phối trên thị trường với 2 dòng bơm, bơm Daphovina cột áp cao và bơm Daphovina cột áp thấp.

Máy bơm chìm nước thải Inter tại Quảng Trị

Máy bơm nước thải Inter là dòng bơm được Thành Đạt trực tiếp sản xuất và phân phối với dòng bơm chìm Inter WQ. Các sản phẩm bơm chìm này sử dụng điện 3 pha nên thường dùng ở các hệ thống bơm lớn thải của các tòa nhà, các khu công nghiệp, các hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp.

Tất cả các dòng bơm chìm này được Thành Đạt phân phối chính hãng và có đầy đủ giấy tờ chính hãng vì thế nếu Quý khách hàng muốn tìm mua máy bơm chìm nước thải tại Quảng Trị hãy lựa chọn mua bơm tại Máy bơm nước Thành Đạt.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger