• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913 985 868

Các dòng máy bơm nước thải gia đình Pentax

Các dòng máy bơm nước thải gia đình Pentax

Máy bơm nước thải gia đình Pentax – Pentax là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy bơm nước. Chính vì thế nên các sản phẩm máy bơm nước thải gia đình luôn là 1 trong những lưạ chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Máy bơm nước thải gia đình Pentax

Các dòng máy bơm chìm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình, nhà ở, văn phòng và các khu vực công cộng nhỏ. Tất cả các sản phẩm bơm chìm dùng cho gia đình của Pentax đều sử dụng nguồn điện 1 pha 220V

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người các dòng máy bơm chìm gia đình Pentax để mọi người cùng tham khảo.

Máy bơm chìm gia đình Pentax DH

Là dòng bơm chìm có phần thân bơm được làm từ gang, vỏ bơm, giá đỡ động cơ được làm từ inox không gỉ, cánh bơm làm từ đồng. Phớt bơm là loại phớt 2 mặt chuyên dùng cho bơm chìm, trục động cơ được từ inox AISI 430. Bơm được trang bị thêm phao báp cạn.

Máy bơm nước thải gia đình Pentax

Bơm chìm Pentax DH sử dụng ở gia đình gồm có 2 model DH80G, DH100G với công suất 1.4HP – 1.8HP. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của từng model để mọi người tham khảo.

Model Công suất (HP) Lưu lượng (m3/h) Cột áp (m)
DH80G 1.4 3 – 15 14.9 – 4.3
DH100G 1.8 3 – 18 18.4 – 4.4

Máy bơm nước thải gia đình Pentax DP

Bơm chìm Pentax DP là dòng bơm chìm được làm từ nhựa với phần vỏ bơm, thân bơm được làm từ nhựa, cánh bơm được làm bằng nhựa nyrol, trục động cơ làm bằng AISI 416, phớt bơm là loại phớt 2 mặt.

Các sản phẩm bơm chìm Pentax DP 1 pha đều được trang bị phao báo cạn tự động ngắt khi cạn nước và đoạn dây cáp 10m nên việc lắp đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng.

Dòng bơm nước thải Pentax DP được phân phối trên thị trường với các model DP40G, DP60G, DP80G, DP100G với 0.25HP đến 1.4HP. Sau đây là thông số chi tiết của từng model.

Model Công suất (HP) Lưu lượng (m3/h) Cột áp (m)
DP40G 0.25 1.2 – 4.8 5.7 –  2.5
DP60G 0.25 1.2 – 7.2 8.5 – 2.6
DP80G 1 3 – 12 10.3 – 4
DP100G 1.4 3 – 15 13.3 – 4.5

Máy bơm nước thải dân dụng Pentax DG

Bơm chìm Pentax DG là dòng bơm nước thải có vỏ bơm, giá đỡ động cơ làm từ thép không gỉ, thân bơm làm từ gang. Cánh bơm được làm từ inox, phớt bơm là loại phớt 2 mặt cản dầu, trục động cơ làm từ inox AISI 430 và có phao báo cạn.

Máy bơm nước thải gia đình Pentax

Bơm nước thải Pentax DG sử dụng ở các gia đình gồm có 2 model DG80G công suất 1.4HP và DG100G công suất 1.8HP. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của từng model.

Model Công suất (HP) Lưu lượng (m3/h) Cột áp (m)
DG80 G 1.4 3 – 15 8.3 – 3.7
DG100 G 1.8 3 – 18 10.4 – 5.7

Bơm chìm nước thải gia đình Pentax DX

Là dòng bơm chìm có toàn bộ phần vỏ bơm, thân bơm, giá đỡ động cơ cánh bơm đều làm từ thép không gỉ. Trục bơm làm bằng thép AISI430, phớt bơm là loại phớt kép cản dầu, cánh dạng xoáy nhờ đó bơm có thể hoạt động tốt khi đặt chìm dưới nước.

Sản phẩm máy bơm chìm Pentax DX được chia ra thành 2 model DX80G và DX100G có công suất 1.4HP – 1.8HP giúp bơm có thể cung cấp lượng nước với lưu lượng tối đa 18m3/h cùng cột áp tối đa 9m.

STT Model Công suất Lưu lượng(m3/h) Cột áp (m)
1 DX80 G 1.4 3 – 12 6.3 – 3.5
3 DX100 G 1.8 3 – 18 9 – 3.5

Máy bơm nước thải gia đình Pentax DB

Máy bơm chìm Pentax DB là sản phẩm bơm chìm có thân bơm được làm từ gang, vỏ bơm, giá đỡ, cánh bơm được làm từ inox. Phớt bơm là loại phớt kép cản dầu, silicon carbide ở phía bơm, ceramic-graphite ở phía động cơ. Bơm được trang bị phao báo cạn.

Máy bơm nước thải gia đình Pentax

Dòng bơm chìm Pentax DB được sử dụng ở các gia đình với model DB100G, DB150G có công suất 1.8HP và 2.3HP. Dưới đây là thông số kỹ thuật của từng model để mọi người tham khảo.

Model Công suất (HP) Lưu lượng (m3/giờ) Cột áp (m)
DB100G 1,8 6 – 36 8,7 – 2
DB150G 2,3 6 – 39 11,4 – 3
Pentax hiện đang cung cấp nhiều dòng máy bơm nước thải gia đình để Quý khách hàng có thể lựa chọn. Dòng máy bơm nước thải gia đình Pentax được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình, nhà ở, văn phòng và các khu vực công cộng nhỏ.

Hiện tại các dòng máy bơm chìm Pentax này được phân phối ở rất nhiều nhà cung cấp, các đại lý, cửa hàng cung cấp máy bơm để Quý khách hàng có thể tìm mua.

Vì sao nên mua máy bơm chìm gia đình Pentax ở Thành Đạt

Đang có rất nhiều đơn vị, nhà phân phối cung cấp máy bơm để mọi người tìm mua các sản phẩm bơm chìm gia đình Pentax. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp máy bơm chìm dân dụng Pentax chính hãng với mức giá tốt.

Để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý, bạn có thể tìm đến Thành Đạt – một trong những địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp máy bơm chìm gia đình Pentax.

Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên mua máy bơm chìm gia đình Pentax ở Thành Đạt:

  • Sản phẩm chính hãng: Thành Đạt cam kết cung cấp máy bơm chìm gia đình Pentax chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động của sản phẩm.
  • Đa dạng sản phẩm: Thành Đạt cung cấp đầy đủ các dòng máy bơm chìm gia đình Pentax với các tính năng và công suất khác nhau, để Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
  • Giá cả hợp lý: Thành Đạt cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh và hợp lý trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Thành Đạt có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách lựa chọn model phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của gia đình Quý khách.
  • Giao hàng nhanh chóng: Thành Đạt hiểu rằng thời gian là vô cùng quan trọng. Do đó, Công ty cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt: Thành Đạt cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, bảo trì và sửa chữa máy bơm chìm khi cần thiết.

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua máy bơm chìm gia đình Pentax chính hãng với giá cả hợp lý, Thành Đạt là một lựa chọn đáng tin cậy.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger